Warning

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/nurse/images/ent/p_ent_2020

Notice

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder:

นางจิราพร ศิริโชค ผู้ตรวจการแผนกการพยาบาล หัวหน้าหอผู้ป่วย และ บุคลากรแผนกการพยาบาลจักษุ โสต ศอ นาสิกและลาริงซ์ งานบริการพยาบาล โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมสืบสานประเพณีไทยร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างกำแพงวัด ทอดถวาย ณ วัดบึงบาล บ้านโนนเขวา ตำบลดอนทัน อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. ตรงกับวันแรม 3 ค่ำเดือน 10ในครั้งนี้มี บุคลากรเดินทางไปร่วมทอดผ้าป่ากว่า 40 คน รวมยอดปัจจัย คณะศิษยานุศิษย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แผนกการพยาบาลจักษุ โสต ฯ สุทธิ 111,019 บาท เหล่าผู้มีจิตศรัทธาเต๋ามีความสุขอิ่มบุญกันถ้วนหน้า ขออนุโมทนาสาธุ

{gallery}ent/p_ent_2020{/gallery}