วันที่ 5 กันยายน 2557 เวลา 8.30 - 11.00 น. คณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ งานบริการพยาบาล  ให้การต้อนรับ Professor Hayashi จาก Fukushims Medical University (FMU) ประเทศญี่ปุ่น พานักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่1 จำนวน 5 คนและ ปีที่ 3 จำนวน 3 คน มาศึกษาดูงาน ณ ห้องคลอด 2ข NICU และ2ค