วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เวลา 13.00 – 17.00 น. งานบริการพยาบาล ได้ต้อนรับนักเรียนมัธยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในโครงการ Council on International Educational Exchange (CIEE) แห่งรัฐเมนน์  โดยมีวัตถุประสงค์ความประสงค์เพื่อให้กลุ่มนักเรียนเข้าเรียนรู้และศึกษาข้อมูลกับทางโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ตลอดจนแลกเปลี่ยนทางด้านวัฒนธรรมและสังคมระหว่างชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยในปีการศึกษาภาค Summer 2017 นี้ มีระยะเวลาโครงการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน – วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2560