วันที่ 10 กันยายน 2560 ณ เวลา 12.30 -22.00 น สนามกีฬาโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย จังหวัดขอนแก่น บุคลากรงานบริการพยาบาลได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาประเพณี "แบงค์-บาน" ครั้งที่ 14 กิจกรรมประกอบด้วย การแข่งขันกีฬา การประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ ตอนเย็นมี Sport night และมอบถ้วยรางวัล ซึ่งมีบุคลากรงานบริการพยาบาลเข้าร่วมประมาณ 80 คน