วันที่ 22 มกราคม 2560 นางสาวกาญจนา สิมะจารึก หัวหน้างานบริการพยาบาล ร่วมกับคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ งานบริการพยาบาล โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมต้อนรับอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการและนักศึกษาชาวอเมริกัน จากประเทศสหรัฐอเมริกา ตามโครงการ Council on International Education Exchange (CIEE) ในรายวิชา Public Health Management of Thailand: การศึกษาระบบการบริการด้านสุขภาพในประเทศไทย ซึ่งมาผู้ศึกษาดูงานทั้งหมด 13 คน