research-nurse

1.รางวัลผลงานวิจัยในการนำไปใช้ประโยชน์เรื่อง การสังเคราะห์งานวิจัยและพัฒนาการใช้สารละลายหล่อหลอดเลือดดำแทนน้ำยาเฮปาริน โดย  นางสุพร  วงค์ประทุม  16  ตุลาคม 2550   จากแพทยศาสตร์    มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.โปสเตอร์เรื่อง  ผลของการพยาบาลระบบสนับสนุนและให้ความรู้ต่อการดูแลตนเองของผู้ป่วยภายหลังผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจในโรงพยาบาลศรีนครินทร์  โดย นางวนิดา  พิมทา   25-26เมษายน  2550  จากสมาคมศิษย์เก่ากระทรวงสาธารรสุข  สถาบันพระบรมราชนก  สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

3.โปสเตอร์เรื่อง  ผลของการใช้มาตรฐานการดูแลผู้ป่วยที่ใส่สายสวนปัสสาวะเพื่อลดการติดเชื้อในโรงพยาบาล  ระบบทางเดินปัสสาวะในหอผู้ป่วยศัลยกรรม(3ข) โดย นางวิลาวัณย์  อุ่นเรือนวันที่ 29  กรกฎาคม  2550  จากมหาวิทยาลัยนเรศวร

4.นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง ผลของการใช้โปรแกรมวางแผนการจำหน่ายต่อพฤติกรรมการดูแลตนเองและคุณภาพชีวิตในผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ได้รับยาเคมีบำบัด โดยนางอุบล จ๋วงพานิช วันที่ 2 - 3 กรกฎาคม 2551 รางวัล R2R ระดับตติยภูมิ ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ กรุงเทพฯ

5.นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง  การพัฒนารูปแบบการดูแลเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการจำหน่ายของผู้ป่วยมะเร็งนรีเวชระยะสุดท้าย โดย นางพรนภา  บุญตาแสง รางวัลนำเสนอผลงานวิจัย ในวิจัยสมาคมพยาบาลสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 14 สิงหาคม 2552

6.นำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง ผลของการฝึกโยคะต่อความสุขและภาวะซึมเศร้าในผู้ป่วยที่มีอาการซึมเศร้า (Effect  of  Yoga  on happiness  and  depression in  patients  with  depression) โดย นางสาวอัมพร กุลเวชกิจ วันที่ 15 ตุลาคม 2552 รางวัลชนะเลิศ ประเภททั่วไป (อาจารย์และข้าราชการสาย ข) จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น