นักศึกษาพยาบาลจาก 3 ประเทศ 2 ทวีป ดูงานแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน

ในวันที่ 23 มกราคม 2561 โดยความอนุเคราะห์จากฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับหน่วยวิเทศสัมพันธ์และบริการนักศึกษานานาชาติ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้นำนักศึกษาพยาบาลจำนวน 18 คน จาก Paracelsus Medical University ประเทศออสเตรียจำนวน 3 คน จาก University of Puthisastra ประเทศกัมพูชาจำนวน 9 คน เเละ Guangzhou University of Chinese Medicine สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 6 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานภายในแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน OPDAE AE1 AE2 AE3 เเละ AE4 โดยมี ดร.สมรภพ บรรหารักษ์ ผู้ช่วยคณะคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ อ.วนัชพร อุสส่าห์กิจ อาจารย์ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน และพว.จาตุรงค์ เพียงสุวรรณ์ พยาบาลปฏิบัติการหน่วยผู้ป่วยนอกอุบัติเหตุและฉุุกเฉิน เป็นผู้นำศึกษาดูงานในครั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเเละมิตรไมตรี

Download ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม