เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558  มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีมอบรางวัลในงาน “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ”ประจำปี 2557 ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งสายผู้สอนและสายสนับสนุน ผู้สร้างชื่อเสียงทำคุณงามความดี ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม และเพื่อเป็นการขอบคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรในมหาวิทยาลัย ที่ได้ร่วมกันพัฒนาองค์ความรู้ ทุ่มเทกำลังกาย กำลังความคิด สติปัญญาและสร้างผลงานจนเป็นที่ประจักษ์ ในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และ ผศ. ลิขิต อมาตยคง  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานกล่าวรายงาน จากนั้นได้รับเกียรติจาก นายศิวาโรจน์ มุ่งหมายผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ขึ้นกล่าวแสดงความชื่นชมยินดี กับผู้ที่ไดรับรางวัลรายชื่อบุคลากร งานบริการพยาบาล ที่เข้าร่วมรับรางวัลในครั้งนี้ ได้แก่

1. นางสาวพวงรัตน์ เชาวะเจริญ
  2. นางอุบล จ๋วงพานิช