เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2558 มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดกิจกรรม "สืบทอดปณิธานอุดมการณ์มอดินแดง” ขึ้นในการฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร เพื่อรำลึกถึงคุณครูบาอาจารย์ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยขอนแก่น และพิธีมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น ศิษย์เก่าเกียรติคุณด้านต่างๆ โดยงานบริการพยาบาล มีบุคคลากรและศิษย์เก่าเข้ารับรางวัลอันน่าภาคภูม คือ นางสาวพวงรัตน์ เชาวะเจริญ พยาบาลชำนาญการพิเศษ อดีต รองหัวหน้างานฯ ฝ่ายวิชาการ รับรางวัลศิษย์เก่าเกียรติยศ ด้านวิชาชีพ บุคลากรงานบริการพยาบาลขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง