วันที่ 30 มิถุนายน 2557  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดพิธีรับมอบอาคารที่ทำการหน่วยบริการปฐมภูมิ 123 มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยแผนกการพยาบาลเวชปฏิบัติครอบครัว งานบริการพยาบาล โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  บริษัทวรนิทัศน์ จำกัดโดยคุณทัศน์ไชย วรนิทัศน์ ประธานบริษัท และคุณชัยชาญ วรนิทัศน์ กรรมการผู้จัดการ ได้ให้ความอนุเคราะห์ ปรับปรุงอาคารที่ทำการสำหรับหน่วยบริการปฐมภูมิ 123 มข. ในบริเวณหอพัก เคเคยู - วรเรสซิเดนซ์ (หอ8 หลัง ) โดย รศ.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นประธานรับมอบร่วมด้วย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์  และบุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล