วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 งานบริการพยาบาล ร่วมต้อนรับ&เป็นวิทยากรนำชมโรงพยาบาลศรีนครินทร์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปรีคลินิกจาก Chang Gung University, Faculty of Medicine Taiwan จำนวน 10 คน ที่มีกำหนดเดินทางมาเยือนคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 30 มกราคม-5 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การเรียนการสอนของโรงเรียนแพทย์ ส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการด้านการแพทย์ และแลกเปลี่ยนทางด้านภาษาและศิลปวัฒนาธรรม ระหว่าง Chang Gung University, Faculty of Medicine Taiwan ประเทศไต้หวันและคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น