วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 9.00-12.00 น นางสาวกาญจนา สึมะจารึก หัวหน้างานบริการพยาบาลพร้อมคณะได้ต้อนรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) จากคณะพยาบาศาตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในรายวิชา 279 711 Health and Nursing Phenomena ในหัวข้อ Quality management in health Care service and nursing services การศึกษาดูงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักศึกษาเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิด หลักการและการดำเนินงานการประกันคุณภาพในโรงพยาบาลและการบริการพยาบาล โดยมีนักศึกษาทั้งหมด 3 คน