ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์-3 มีนาคม 2560 งานบริการพยาบาลได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากและนำชมโรงพยาบาลศรีนครินทร์ แก่นักศึกษาพยาบาลจาก University of Puthisastra ประเทศกัมพูชา ซึ่งได้เข้าศึกษาดูงานที่ หอผู้ป่วย CCU CVT และหอผู้ป่วย 4ข โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวต้อนรับโดย นางสาวกาญจนา สิมะจารึก หัวหน้างานบริการพยาบาล และคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ งานบริการพยาบาล ร่วมกับ นายแพทย์ดริส ธีระกุลพิศุทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น