วันที่ 9 กันยายน 2559 ณ เวลา 9.00 น ห้องประชุมงานบริการพยาบาล งานบริการพยาบาลได้ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่นจาก Shool for Health Science, Fujita Health University  ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 คน เพื่อเข้าศึกษาดูงาน ณ แผนกการพยาบาลสูติ-นรีเวช และแผนกการพยาบาลอายุรกรรม โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2559 รวมระยะเวลา 3 วัน โดยมีนางพนอ เตชะอธิก ผู้ช่วยฯด้านการพัฒนาบริการสู่ความเป็นเลิศและคณะ กล่าวต้อนรับ