วันที่ 14 มีนาคม 2559 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมงานบริการพยาบาล หัวหน้างานฯ นางศิริพร มงคลถาวรชัยและคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ ได้ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวอินโดนีเซีย จำนวน 6 คน การศึกษาดูงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกประสบการณ์ทางการพยาบาลและการศึกษาโครงการทางการพยาบาล ในระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์-24 มีนาคม 2559 ที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น