ศูนย์การเรียนรู้ทางการพยาบาล

Poster 2P Safety โดย คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพ

วันที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 8.30 น. ณ ห้องประชุมหนองแวง สำนักงานคณบดี งานบริการพยาบาลได้ร่วมต้อนรับนักศึกษาพยาบาลจาก An Nur Health School Purwodadi ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 3 คน ซึ่งจะเข้าฝึกปฏิบัติงานและศึกษาเรียนรู้ทางการพยาบาล ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 11-25 มีนาคม 2556 เพื่อเป็นการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่นกับสถาบันต่างประเทศ ร่วมต้อนรับโดย นางสาวสุภัตรา ไกรโสภา ผู้ช่วยฯด้านวิชาการและคณะ

Design by jvgtheme Powered by Warp Theme Framework